Máy khuấy sơn 50 Lít - 200 Lít

Hiển thị tất cả 6 kết quả

Sắp xếp: Bán chạy nhất

Hiện nay, ở ngành công nghiệp sản xuất sơn, các loại máy được sử dụng luôn chiếm số lượng lớn. Các doanh nghiệp kinh doanh sơn không ngại đầu tư để sở hữu các thiết bị kỹ thuật tối cao. Bởi vì, chỉ khi dùng những máy móc này tham gia sản xuất, sơn mới đạt đủ độ chất lượng. Thế nên, hàng nghìn loại máy chuyên về sơn đã có mặt trên thị trường để bán cho khách hàng.

Trong đó ở mỗi dòng máy sẽ có giá, hiệu suất làm việc, kích thước được phân theo từng loại. Điều này làm tăng tiện lợi và tiết kiệm đáng kể chi phí của người mua hàng. Ví dụ như doanh nghiệp sơn kinh doanh nhỏ sẽ cần máy khuấy với thể tích nhỏ. Ngược lại, nơi sản xuất sơn quy mô lớn sẽ mua loại máy khuấy công suất lớn tiện thi công. Nổi bật trên thị trường đang bán chạy nhất đó là dòng máy khuấy sơn 50 Lít đến 200 Lít.

Vậy dòng máy khuấy sơn 50 Lít đến 200 Lít được hiểu như thế nào? Quá trình hoạt động và cấu tạo của dòng máy này ra sao? Dòng máy khuấy sơn 50 Lít đến 200 Lít có những đặc điểm ưu việt gì? Mua máy khuấy sơn từ 50 Lít đến 200 Lít giá rẻ ở đâu uy tín? Hãy cùng chúng tôi giải đáp những câu hỏi thú vị này qua bài viết sau đây.

Máy khuấy sơn 50 Lít - 200 Lít

Tìm hiểu về máy khuấy sơn 50 Lít – 200 Lít

Sở dĩ phân loại máy khuấy sơn theo thể tích do các nguyên nhân sau:

  • Để khách hàng mua chính xác loại máy khuấy với thể tích thích hợp nhu cầu sử dụng của mình.
  • Số tiền giữa các loại thể tích máy khuấy từ 50 Lít – 200 Lít cũng không quá chênh lệch. Tuy nhiên, nếu khách hàng mua đúng loại máy mình cần, sẽ tiết kiệm được một khoản tiền kha khá.
  • Các bộ phận cấu thành nên dòng máy khuấy sơn từ 50 Lít – 200 Lít tương tự nhau. Chỉ là người sản xuất thay đổi kích thước cánh khuấy để máy khuấy được từng thể tích thích hợp.

Tóm lại, dòng máy khuấy sơn 50 Lít – 200 Lít là dòng máy chuyên khuấy trộn sơn. Với các thể tích đa dạng, máy có thể khuấy số lượng sơn từ nhỏ đến lớn. Đảm bảo khuấy được thành phẩm hỗn hợp sơn đạt như mong đợi của khách hàng.

Quy trình hoạt động và cấu tạo các bộ phận của máy khuấy

Như đã nói ở trên, tuy thể tích khác nhau nhưng bộ phận của máy cũng không quá khác biệt. Vì vậy, quá trình hoạt động của dòng máy này cũng được tiến hành theo một trình tự nhất quán. Bao gồm các bộ phận và chức năng làm việc đơn giản như sau:

  • Bộ điều khiển động cơ cho máy: hay còn gọi là bộ phận biến tần. Bộ phận này là nơi người thi công trực tiếp hiệu chỉnh máy. Với các khối lượng sơn quá đậm đặc hoặc nhiều, người thi công sẽ tiến hành cài đặt số liệu. Số liệu được nhập vào càng lớn thì công suất động cơ cánh khuấy quay càng nhiều.
  • Bộ phận cánh khuấy và trục khuấy: tiếp xúc lâu với sơn nhất. Trong đó, cánh khuấy đảm nhiệm vai trò khuấy sơn. Thế nên, cánh khuấy sẽ được thiết kế với hình dạng đạt chuẩn để phát huy tối đa công dụng. Ngoài ra, chất liệu làm cánh và trục khuấy phải là từ inox chống gỉ sét. Chống lại sự bào mòn do các thành phần chất liệu chứa trong sơn.
  • Khi người thi công phát tín hiệu hoạt động, trục khuấy như một giá đỡ để cánh khuấy quay đều. Sau khi xong nhiệm vụ khiến sơn tơi, mềm, người thi công sẽ bấm nút cho máy dừng hoạt động.

Đặc điểm vượt trội của dòng máy khuấy sơn 50 Lít – 200 Lít

Đây là dòng máy được chế tạo với công nghệ kỹ thuật tiên tiến, hiện đại. Các bộ phận cấu thành nên máy có loại được nhập hoàn toàn từ nước ngoài. Vì vậy, máy dễ dàng điều khiển với bất cứ ai thành thạo các nút bấm.

Vì máy được bán phân loại theo thể tích nên khách hàng có đa dạng sự lựa chọn.

Quá trình vận chuyển máy từ nơi này sang nơi khác cũng vô cùng thuận tiện. Vì các bộ phận của máy có trọng lượng nhẹ. Hơn nữa, bề ngoài của máy không quá rườm rà cản trở diện tích đặt máy.

Động cơ máy khuấy làm việc êm ru. Do các bộ phận của máy được thiết kế chống ồn, chống rung lắc.

Máy khuấy hoàn toàn có tính an toàn rất cao với người thi công. Không bị trường hợp rò rỉ điện hoặc cháy nổ trong quá trình sản xuất.

Nơi bán máy khuấy sơn 50 Lít – 200 Lít chất lượng

Máy khuấy sơn 50 Lít - 200 Lít

Ở nhiều nơi sản xuất sơn muốn giảm chi phí cho doanh nghiệp mà không đầu tư máy khuấy sơn. Điều này hoàn toàn sai lầm. Vì nếu như vậy, sơn sản xuất ra sẽ bị tình trạng keo đặc, đông cứng, vón cục. Ảnh hưởng nghiêm trọng đến thương hiệu sơn và lòng tin của khách hàng với loại sơn đó.

Vì vậy, đầu tư máy khuấy sơn để sản xuất là việc làm cần thiết. Tuy nhiên, nơi bán máy khuấy sơn 50 Lít – 200 Lít đạt chất lượng không phải ai cũng biết. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng nơi bán máy khuấy sơn cực kỳ uy tín. Tại đây luôn luôn cam kết bán với mức giá phù hợp túi tiền của khách hàng. Khi có nhu cầu mua máy khuấy sơn, khách hàng hãy truy cập website: maykhuay.vn để được tư vấn.