Hợp tác kinh doanh sơn nên chọn những thương hiệu nào?

Trong thời điểm hiện tại, hợp tác kinh doanh sơn sẽ là một hình thức mang lại một nguồn thu lợi cao mọi mọi người. Bởi kinh tế đang trên đà phát triển, nhu cầu xây dựng ngày càng được quan tâm và trau chuốt hơn. Vậy nên mặt hàng sơn cũng mở rộng và có nhiều người đầu tư kinh doanh. Mời bạn đọc tìm hiểu thông tin qua nội dung bài viết dưới đây của Máy Khuấy để biết thêm chi tiết nhé!

Hợp tác kinh doanh là gì?

Trước khi tìm hiểu về loại hình hợp tác kinh doanh sơn thì chúng ta cần nắm chắc hơn về khái niệm hợp tác kinh doanh là gì? Đây là một sự hợp tác giữa những mối quan hệ chiến lược nhằm đem lại thành công lâu dài giữa doanh nghiệp với khách hàng và nhà cung cấp. 

Trước khi hợp tác thì cả đôi bên sẽ ngỏ lời hợp tác để cùng nhau kinh doanh, tiếp theo đó sẽ tiến hành soạn thảo hợp động, thỏa thuận và ký kết để đi vào quá trình hợp tác. 

Hợp tác kinh doanh sơn như thế nào?  

Khi bắt đầu bước chân vào con đường kinh doanh sơn, thì bạn sẽ có 2 lựa chọn. Một là tự xây dựng 1 thương hiệu riêng của mình để mang đến những sản phẩm độc đáo, bản sắc riêng tới cho khách hàng.
Hai là bạn có thể hợp tác kinh doanh sơn với những nhãn hàng, thương hiệu nổi tiếng có sẵn trên thị trường. Việc hợp tác kinh doanh này, đại lý sẽ được hưởng lợi từ công thức pha chế, hướng kinh doanh, nguồn khách hàng sẵn có,…. 

Những thương hiệu nên hợp tác kinh doanh sơn

Với sức hút mạnh mẽ của lĩnh vực kinh doanh mặt hàng sơn như hiện nay. Bạn cần chọn những thương hiệu có tên tuổi, chỗ đứng nhất định trên thị trường. Từ đó quá trình kinh doanh của bạn mới có thể dễ dàng và thành công. Những thương hiệu sơn không thể bỏ qua như: 

  • Thương hiệu sơn Dulux
  • Thương hiệu sơn Mykolor
  • Thương hiệu sơn Kova
  • Thương hiệu sơn Nippon
  • Thương hiệu sơn Topping
  • Thương hiệu sơn Bluezone
  • Thương hiệu sơn Medal

Đây là những hãng sơn có tên tuổi và được đông đảo khách hàng đặc biệt tin tưởng. Nếu như bạn chọn những thương hiệu phía trên sẽ giúp bạn có được 1 lượng khách hàng sẵn có ổn định. 

Lựa chọn đơn vị hợp tác kinh doanh sơn

Việc đưa ra quyết định lựa chọn đơn vị hợp tác kinh doanh cần phải dựa vào những yếu tố quan trọng sau đây: 

Đảm bảo thời gian thu hồi vốn nhanh

Tùy thuộc vào quy mô đầu tư và tư duy quản lý kinh doanh của mỗi đại lý. Mỗi một cửa hàng sẽ có thời gian hoàn vốn không giống nhau. Nhưng những hãng sơn nổi tiếng đều đảm bảo có thể giúp cho những đối tác hoàn lại vốn chỉ sau 4 đến 12 tháng khi chính thức hoạt động. 

Các hãng sơn chuyên nghiệp sẽ hố trợ tối đa cho bên đại lý để giúp giảm thiểu bớt các chi phí. Từ đó lợi nhuận cũng sẽ nhiều hơn và khả năng hoàn vốn cực nhanh mang lại hiệu quả kinh doanh cao. 

Sản phẩm phải cam kết bảo đảm chất lượng

Hình thức hợp tác kinh doanh sơn cũng sẽ được thương hiệu đảm bảo mọi cửa hàng được nhập về những nguyên liệu dưới sự kiểm duyệt khắt khe nhất. Giúp đảm bảo chất lượng tốt nhất mang lại sự an toàn sức khỏe tối đa cho người sử dụng. Đây được xem như lời cam kết cho từng thùng sơn của bên đối tác kinh doanh cho đại lý. 

Cách thức chia lợi nhuận khi hợp tác kinh doanh sơn

Lợi nhuận khi hợp tác kinh doanh sẽ phụ thuộc vào sự phân chia và thỏa thuận được nhắc đến trong hợp đồng. Sẽ có quy định về tỷ lệ phân chia, thời điểm chia và trường hợp nếu như hoạt động kinh doanh có lỗ thì cũng sẽ có những hướng giải quyết riêng. 

Đa phần lợi nhuận sẽ được chia dựa trên tổng số vốn góp của mỗi bên và doanh thu trong quá trình hoạt động. Bên nào nhiều vốn hơn sẽ được chia nhiều lợi nhuận hơn và ngược lại. 

Kết bài

Nội dung của Máy Khuấy đã cung cấp trên đây về hình thức hợp tác kinh doanh sơn chi tiết và chính xác nhất. Để từ đó bạn đọc có thể nắm bắt được những thương hiệu sơn và lựa chọn đơn vị phù hợp để liên kết. Truy cập vào trang Net việt techonology để được gợi ý và tư vấn chính xác nhất. 

Liên hệ tư vấn chuyển giao công nghệ sơn, mở xưởng, nhà máy sản xuất sơn ngay hôm nay bạn nhé!

CÔNG TY TNHH TM & QC NET VIỆT

Địa chỉ: 16, Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline: 0943.188.318 – 0989.188.318

Email: congnghesonnuocnano@gmail.com

Website : congngheson.net – congnghesonnuoc.vn

Muốn hợp tác và kinh doanh sơn phải chuẩn bị những gì?
Có những yếu tố cần phải chuẩn bị trước khi kinh doanh mặt hàng sơn không thể thiếu đầu tiên chính là vốn. Vốn để đầu tư trang thiết bị cho mặt bằng kinh doanh và cho đơn hàng đầu tiên. Cả nguồn vốn dự phòng để cửa hàng hoạt động trơn tru. Bên cạnh vốn thì có những yếu tố khác như sự am hiểu về thị trường sơn, kiến thức,...
Lợi ích khi hợp tác kinh doanh sơn là gì?
Dưới đây là những quyền lợi mà đại lý được hưởng khi hợp tác kinh doanh gồm: Được hưởng mức chiết khấu cao Được tặng thêm cổ phần cho đối tác khi đạt được các thành tích tốt trong hoạt động kinh doanh Tham gia đầy đủ vào những khóa huấn luyện và đào tạo Được hỗ trợ cung cấp trang thiết bị, đồ bảo hộ cho nhân viên Được hưởng các phần quà có giá trị hấp dẫn như vàng, tiền, xe với những đơn hàng có giá trị từ vài chục triệu.
Yêu cầu khi muốn hợp tác kinh sơn gồm những gì?
Dưới đây là thống kê những yêu cầu khi bắt đầu hợp tác kinh doanh sơn gồm những tiêu chí sau: Có mặt bằng để kinh doanh có thể trưng bày, giới thiệu và buôn bán sản phẩm Có khả năng về nguồn tài chính để nhận việc phân phối sản phẩm Có trách nhiệm cao về đảm bảo chất lượng, mẫu mã sản phẩm khi bán cho người dùng Có trách nhiệm chung về công nợ và doanh số bán hàng Thực hiện đầy đủ và nghiêm túc những thỏa thuận cam kết bán hàng.
5/5 - (2 bình chọn)