Đôi nét về máy khuấy nước giặt

Hiện nay máy khuấy nước giặt là một sản phẩm khá được ưa chuộng vì tiện ích. Vì vậy, việc nghiên cứu sản xuất máy khuấy nước giặt cũng trở nên phổ biến. Đây được cho là một sản phẩm hữu hiệu giúp tăng năng suất, hiệu quả làm việc cao. Vậy, máy khuấy nước giặt là gì? Cấu tạo thế nào? Hãy cùng tham khảo những thông tin trong bài viết này của máy khuấy!

máy khuấy nước giặt

Mô tả chung về máy khuấy nước giặt

Máy khuấy nước giặt là loại máy sử dụng phục vụ trong quá trình trộn đều các chất để sản xuất nước giặt. Máy tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà có thể tích khác nhau. Máy khuấy nước giặt vận hành theo một quá trình gồm các bước: gia nhiệt, khuấy, đồng hóa, cài đặt nhiệt độ, chế độ làm mát cũng những công đoạn phụ khác.

Máy khuấy nước giặt hiện nay được sản xuất theo cơ chế tự động. Các bộ phận của máy đều được thiết kế và sản xuất nhập khẩu. Khi vận hàng, máy sẽ tùy vào các nguyên liệu và những yêu cầu xử lý của con người mà gia nhiệt và làm mát ở mức độ khác nhau. Đồng thời, người sử dụng còn phải lưu ý lựa chọn loại bơm chân không phù hợp với quy  mô sản xuất của nhà máy.

Cấu tạo của máy khuấy nước giặt

máy khuấy nước giặt

Máy khuấy nước giặt đa phần được thiết kế với cấu tạo đơn giản. Các bộ phận chính thường là: động cơ khuấy, cánh khuấy, trục khuấy. Trong đó, cụ thể các bộ phận cũng có chức năng riêng.

Đối với động cơ khuấy và động cơ giảm tốc độ có liên kết mắc xích với nhau để theo điều chỉnh tốc độ khuấy của con người.

Đối với trục khuấy và cánh khuấy có chức năng đánh tan, trộn đều các nguyên vật liệu lại với nhau trong một thời gian quy định.

Ngoài ra, máy khuấy còn trang bị thêm một số bộ phận như: motor khuấy, khớp nối, ben nâng hạ… Máy khuấy được sản xuất hiện đại thường có độ bền và an toàn cho người sử dụng. Máy khuấy nước giặt bền bỉ, khuấy rất đều và trong thời gian nhanh. Đặc biệt với công suất mạnh mẽ nhưng không gây tiếng ồn khi vận hành. Các bộ phận được sản xuất từ những vật liệu có độ chống ăn mòn tốt.

Những lưu ý khi sử dụng máy khuấy nước giặt

Khi đã đặt mua một chiếc máy khuấy nước giặt, bạn lưu ý vẫn có thể chính sửa trong quá trình khuấy nước giặt. Bạn hoàn toàn có thể tháo gỡ hoặc cài đặt thêm một số thiết bị đồng hóa. Giúp quá trình sản xuất phù hợp hơn với yêu cầu của bạn.

Đối với nguồn điện áp nơi trang bị máy khuấy, hoàn toàn có thể tùy chỉnh theo nhu cầu sử dụng. Có thể 220V/ 380V hoặc 50Hz/60Hz.

Còn đối với hệ thống gia nhiệt, sẽ có 2 kiểu: gia nhiệt bằng hơi nước và gia nhiệt bằng điện. Bạn sẽ tùy thuộc vào mô hình và điều kiện sản xuất của doanh nghiệp mà lựa chọn hệ thống làm mát phù hợp.

Tại sao nên chọn đơn vị cung cấp máy khuấy nước giặt NET VIỆT?

máy khuấy nước giặt

Hiện nay, NET VIỆT đang là đơn vị cung cấp các loại máy khuấy chất lượng bậc nhất nước ta. Không ngoại trừ các loại máy khuấy nước giặt. Khi lựa chọn trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi, khách hàng sẽ được phục vụ với nhiều dịch vụ và nhiều ưu đãi:

Khi chọn mua máy khuấy nước giặt tại đây, bạn hoàn toàn có thể tham khảo thêm nhiều loại loại máy móc, thiết bị có tại cửa hàng chúng tôi. Đồng thời có cơ hội được hỗ trợ về công thức nước giặt cũng như các thiết kế gia công xưởng sản xuất nước giặt hiện đại nhất.

NET VIỆT cung cấp đầy đủ các loại thiết bị và thiết bị dự phòng. Vì vậy, bạn không phải mất thời gian tìm đâu xa, chúng tôi có đầy đủ các loại phụ tùng của máy. Bạn hoàn toàn có thể bổ sung thiết bị đi kèm bất cứ lúc nào để phù hợp với dây chuyền sản xuất của doanh nghiệp.

Khi có nhu cầu lắp đặt thêm thiết bị hoặc lắp đặt máy mới, NET VIỆT luôn luôn có đội ngũ kỹ thuật viên, kỹ sư giàu kinh nghiệm sẽ giúp đỡ cho bạn toàn bộ. Ngoài ra có thể giúp quý khách tính toàn các chỉ số điện năng, công suất và tư vấn lựa chọn thiết bị, máy một cách tốt nhất.

Sau khi quý khách nhận được máy, thiết bị. Nhân viên sẽ hướng dẫn cách sử dụng và vận hành một cách trực tiếp và chi tiết nhất. Giúp quý khách có thể sử dụng được máy một cách tốt nhất và lâu dài.

NET VIỆT tự tin là đơn vị có chính sách bảo trì bảo dưỡng tốt nhất cho quý khách hàng. Những quy trình bảo trì sẽ được diễn ra hằng năm. Giúp hỗ trợ sửa chữa nếu có vấn đề kịp thời đối với những sai sót trong máy khuấy nước giặt.

Chúng tôi còn có chính sách đổi trả hợp lý. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể liên hệ để được đổi trả máy nếu sử dụng không hài lòng.

Hỗ trợ giao hàng toàn quốc và lắp đặt miễn phí. Xử lý trong thời nhanh nhất có thể để không ảnh hưởng đến doanh nghiệp của quý khách.

Liên hệ mua sản phẩm máy khuấy nước giặt tại NET VIỆT?
Hãy gọi đến số 0989.188.318 để được nhân viên hỗ trợ và tư vấn kịp thời.
Máy khuấy nước giặt có những bộ phận nào?
Máy khuấy nước giặt có các bộ phận chính: động cơ khuấy, động cơ giảm tốc độ, trục khuấy, cánh khuấy, motor khuấy, khớp nối, ben hạ tầng
Máy khuấy nước giặt có thể điều chỉnh theo ý hay không?
Có. Máy khuấy nước giặt có thể điều chỉnh các số liệu về nguồn điện, công suất cho phù hợp nhu cầu sử dụng.
5/5 - (1 bình chọn)