Máy khuấy sơn sàn thao tác bơm hóa chất tự động

Máy khuấy Net Việt Technology

Máy khuấy Net Việt Technology

Máy khuấy sơn sàn thao tác bơm hóa chất tự động đóng vai trò rất quan trọng với lĩnh vực sản xuất sơn. Nó là loại máy rất hữu dụng và thường được dùng để thay thế sức lao động của con người góp phần mang lại hiệu suất công việc cao. 

Đây là loại máy khuấy sử dụng dòng điện 3 pha, thường được làm từ những vật liệu cao cấp và chắc chắn như inox hay thép không gỉ. Công dụng chính của máy là dùng để khuấy trộn các loại dung dịch như sơn mà vẫn có thể ứng dụng được trong các công việc khác như trộn keo, hóa chất,…

Máy khuấy sơn còn được biết đến là thiết bị trộn sơn chuyên dụng trong bồn chứa. Loại máy này thường có công suất lớn nên thường được ứng dụng trong các nhà máy, xí nghiệp có quy mô lớn mới có thể đáp ứng được các nhu cầu về sản phẩm của doanh nghiệp. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về máy khuấy sơn thao tác bơm hóa chất tự động, hãy cùng tham khảo nhé !

Cấu tạo của máy khuấy sơn sàn thao tác bơm hóa chất tự động 

Máy khuấy sơn sàn thao tác bơm hóa chất tự động cũng có cấu tạo tương tự các loại máy khuấy khác, gồm có 4 bộ phận chính: động cơ, trục khuấy, cánh khuấy và hộp giảm tốc.

Động cơ: là bộ phận làm nhiệm vụ biến đổi điện năng thành cơ năng và thông qua trục khuấy để tác động trực tiếp lên cánh khuấy để khuấy đều dung dịch. Máy khuấy sơn sàn thao tác bơm hóa chất tự động được trang bị động cơ mạnh mẽ lên đến 75kw, nguồn điện 3 pha 380V/50hz. 

Trục khuấy: là bộ phận được nối liền động cơ và cánh khuất và cũng là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với dung dịch, hóa chất trong bồn chứa. Vì thế bộ phận này thường được gia công từ thép không gỉ hoặc inox 304 hay 316 để đảm bảo được chất lượng máy, hoạt động ổn định và lâu dài.

Cánh khuấy: đây được xem như là bàn tay lớn để khuấy trộn dung dịch nên trên thị trường có rất đa dạng mẫu mã. Vì thế việc chọn lựa cánh khuấy sẽ tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

Hộp giảm tốc có nhiệm vụ điều chỉnh tốc độ khuấy của máy sao cho phù hợp với mục đích của người dùng.

Ty xylanh có đường kính khoảng 200-400mm.

Ứng dụng của máy khuấy sơn sàn thao tác bơm hóa chất tự động 

Máy khuấy sơn thao tác bơm hóa chất tự động được sử dụng phổ biến trong rất nhiều lĩnh vực như sơn, thực phẩm, men,…Bởi nó giúp tăng năng suất làm việc đáng kể và cả đảm bảo vệ sinh tuyệt đối.

Trong nhiều trường hợp, khi sản xuất sơn phải pha theo tỷ lệ nhất định và chính xác thì thành phẩm tạo ra mới đạt chất lượng tốt nhất. Việc pha loãng dung dịch sẽ làm cho sơn tăng khả năng kết dính với bề mặt, hạn chế tối đa tình trạng bong tróc sơn gây mất thẩm mỹ.

Máy khuấy sơn thao tác bơm hóa chất tự động còn được dùng để trộn bột bả với dung môi trước khi trét lên tường để tăng khả năng chống thấm và tạo độ bóng cho sơn. Với tất cả các công việc khuấy trộn thì dòng máy này hoàn toàn có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng. 

Ngoài ra, người ta còn dùng máy khuấy để trộn các loại vật liệu xây dựng như thạch cao, vữa,…Chính vì thế, không thể phủ nhận được tầm quan trọng của loại máy khuấy này đối với tất cả các lĩnh vực khác nhau. 

Tiêu chí chọn mua máy khuấy sơn sàn thao tác bơm hóa chất tự động 

Công suất hoạt động của máy 

Động cơ là bộ phận quan trọng nhất của máy khuấy. Chính vì thế cần chọn mua máy có động cơ mạnh mẽ và công suất hoạt động phải lớn thì mới đáp ứng được nhu cầu sử dụng và có thể sử dụng được lâu dài.

Thương hiệu sản xuất

Thương hiệu sản xuất cũng đóng vai trò khá quan trọng. Bởi vì khi mua máy ở những thương hiệu lớn bạn sẽ nhận được đủ tất cả các chính sách bảo hành. Khi máy có trục trặc thì mọi linh kiện để thay thế cũng dễ tìm.

Khả năng khuấy

Để máy có thể ứng dụng được nhiều vào những mục đích khác nhau thì nên chọn những loại máy có khả năng khuấy đa dạng và có thể điều chỉnh được tốc độ khuấy.

Mua máy khuấy sơn sàn thao tác bơm hóa chất tự động ở đâu ?

Hiện nay với sự phổ biến của dòng máy này thì việc lựa chọn mua máy ở những nơi uy tín chất lượng lại càng trở nên khó khăn hơn. Net Việt chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất đáng để quý khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại đây.

Liên hệ

CÔNG TY TNHH TM & QC NET VIỆT

Địa chỉ: 16, Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội

Xưởng sx : Cầu Tuân, Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0943.188.318 – 0989.188.318

Email: congnghesonnuocnano@gmail.com

Website : maykhuay.vn – maykhuay.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *