Top 3 nhà máy sản xuất nước giặt tốt nhất Việt Nam 

Nhà máy sản xuất nước giặt tốt nhất Việt Nam. Các sản phẩm thuộc lĩnh vực tẩy rửa như nước giặt, nước rửa bát, nước lau sàn,… là vô cùng thiết yếu và gắn liền với đời sống sinh hoạt hằng ngày của con người. Nó không chỉ làm nhiệm vụ chính là làm sạch các vết bẩn mà còn giúp diệt khuẩn, khử khuẩn giúp đảm bảo an toàn cho người dùng vì trong chất tẩy có trong nước giặt có chứa các thành phần axit có tính tẩy rửa cao. Nên khi sản xuất thì đơn vị sản xuất cần phải sử dụng với liều lượng vừa phải để không gây ảnh hưởng đến người tiêu dùng.

Do đó, để tìm được một công ty, đơn vị nhà máy sản xuất nước giặt uy tín và an toàn là điều hết sức quan trọng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tham khảo 3 nhà máy sản xuất nước giặt uy tín và chất lượng nhất hiện nay, hãy cùng tham khảo nhé ! 

Nhà máy sản xuất nước giặt Quantum Care 

Quantum Care là đơn vị chuyên nhận gia công sản xuất chuyên về lĩnh vực thẩm mỹ và các trang thiết bị y tế hàng đầu Việt Nam. Không chỉ nổi trội về lĩnh vực này, Quantum Care còn lấn sân sang nhà máy sản xuất nước giặt quần áo và đã chiếm cho mình một chỗ đứng vững chắc nhất Việt Nam. Hiện nay, Quantum Care đang mở rộng và nghiên cứu với các gói dịch vụ gia công nước giặt quần áo cùng với những dòng chất tẩy rửa khác.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công và sản xuất các dòng chất tẩy rửa Quantum Care cam kết tuyệt đối sẽ mang đến cho khách hàng sản phẩm tẩy rửa an toàn và chất lượng nhất. Với những ưu điểm hấp dẫn đó là khả năng tẩy rửa, giặt sạch, đánh tan hết mọi vết bẩn cứng đầu sẽ là yếu tố quan trọng giúp đưa thương hiệu Quantum Care trở thành nhà máy sản xuất nước giặt đến gần với thị trường và cả người tiêu dùng. 

Bằng những công nghệ vượt trội, sản phẩm nước giặt gia công tại Quantum Care sẽ là một bước đột phá của công nghệ nước giặt, đánh bay mọi vết bẩn nhưng vẫn đảm bảo được sự mềm mại và giữ được hương thơm trên quần áo. Cùng với các thành phần có trong nước giặt 100% được Sở Y tế chứng nhận an toàn, thành phần có nguồn gốc tự nhiên, không gây độc hại đến người tiêu dùng.

Vì có nhà máy sản xuất trực tiếp nên tiết kiệm được nhiều chi phí, không qua bất kỳ trung gian nào nên giá thành của sản phẩm lam ra cũng ở mức thấp. Dịch vụ sản xuất, gia công nước giặt của Quantum Care các bạn sẽ được cung cấp miễn phí công thức sản xuất và tư vấn cải tiến theo công thức của khách hàng đưa ra, gửi hàng mẫu và thử nghiệm chất lượng trước khi đưa vào sản xuất, tư vấn về đặt tên nhãn hiệu, hỗ trợ đăng ký hồ sơ pháp lý, đóng gói sản phẩm và vận chuyển, tư vấn hỗ trợ hậu gia công nước giặt. 

Công ty Bell Đức – nhận gia công nước giặt

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một nhà máy sản xuất nước giặt uy tín tại miền Bắc thì bạn có thể tham khảo qua Công ty TNHH Bell Đức. Đây là một trong những nhà máy sản xuất nước giặt tốt nhất tại Việt Nam, không chỉ riêng về lĩnh vực nước giặt mà Bell Đức còn nhận gia công các loại chất tẩy rửa khác như nước rửa bát, nước lau sàn, nước tẩy quần áo, sáp thơm,…

Với đội ngũ nhân viên và lãnh đạo trẻ trung, năng động, nhiệt huyết và tinh thần sáng tạo không ngừng nghỉ, Bell Đức đang nỗ lực xây dựng lĩnh vực hóa mỹ phẩm, chất tẩy rửa, hương liệu trên thị trường người tiêu dùng đầy tiềm năng và thách thức hiện nay. Từng bước góp phần xây dựng, phát triển và củng cố lòng tin của khách hàng về các sản phẩm thuộc lĩnh vực thương hiệu hóa mỹ phẩm, nước giặt và chất tẩy rửa tại Việt Nam và trên thị trường quốc tế. 

Nhà máy sản xuất nước giặt NamSa

NamSa luôn là tên tuổi đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các hàng hóa phẩm tại Việt Nam. Không chỉ nhận gia công sản xuất nước giặt, nước rửa bát, nước lau sàn, lau kính,…Nhiều doanh nghiệp, cá nhân chọn NamSa là nhà sản xuất nước giặt và đã có chỗ đứng riêng của mình trên thị trường như: Arota, Josin, Lyho,…

Công ty sản xuất nước giặt với 98% thành phần gốc thực vật, thân thiện với con người và môi trường, an toàn tuyệt đối với sức khỏe con người. Là một trong những công ty đầu tiên sản xuất thành công nước giặt lưu hương, với hương thơm từ nước hoa Hàn Quốc cao cấp, sang trọng, đặc biệt lưu hương trên quần áo lên đến 8 ngày. Công ty NamSa gia công nước giặt với nguyên liệu nhập khẩu, khả năng giặt tẩy vượt trội và an toàn cho cả gia đình.

Công ty NamSa hiện tại có nhà sản xuất đáp ứng đúng tiêu chuẩn sản xuất hàng chất lượng cao theo quy định nghiêm ngặt và công nghệ cũng như công thức sản phẩm rất hiện đại và tiên tiến. Công ty nhận gia công cho các đơn vị và nhãn hiệu sản phẩm nước tẩy rửa khác với chi phí gia công rất hợp lý. 

CÔNG TY TNHH TM & QC NET VIỆT

Địa chỉ: 16, Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội

Xưởng sx : Cầu Tuân, Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0943.188.318 – 0989.188.318

Email: congnghesonnuocnano@gmail.com

Website : maykhuay.vn – maykhuay.com.vn

Nhà máy sản xuất nước giặt Quantum Care 
Quantum Care là đơn vị chuyên nhận gia công sản xuất chuyên về lĩnh vực thẩm mỹ và các trang thiết bị y tế hàng đầu Việt Nam. Không chỉ nổi trội về lĩnh vực này, Quantum Care còn lấn sân sang lĩnh vực sản xuất nước giặt quần áo và đã chiếm cho mình một chỗ đứng vững chắc nhất Việt Nam. Hiện nay, Quantum Care đang mở rộng và nghiên cứu với các gói dịch vụ gia công nước giặt quần áo cùng với những dòng chất tẩy rửa khác.
Công ty Bell Đức – nhận gia công nước giặt
Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một nhà máy sản xuất nước giặt uy tín tại miền Bắc thì bạn có thể tham khảo qua Công ty TNHH Bell Đức. Đây là một trong những nhà máy sản xuất nước giặt tốt nhất tại Việt Nam, không chỉ riêng về lĩnh vực nước giặt mà Bell Đức còn nhận gia công các loại chất tẩy rửa khác như nước rửa bát, nước lau sàn, nước tẩy quần áo, sáp thơm,...
Nhà máy sản xuất nước giặt NamSa
NamSa luôn là tên tuổi đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các hàng hóa phẩm tại Việt Nam. Không chỉ nhận gia công sản xuất nước giặt, nước rửa bát, nước lau sàn, lau kính,...Nhiều doanh nghiệp, cá nhân chọn NamSa là nhà sản xuất nước giặt và đã có chỗ đứng riêng của mình trên thị trường như: Arota, Josin, Lyho,...
5/5 - (1 bình chọn)