Máy khuấy sơn 55 KW chất lượng trên thị trường

Máy khuấy sơn 55 KW | Thời đại càng tiến bộ, nhiều loại máy móc với công nghệ cao xuất hiện ngày càng nhiều. Các công cụ máy móc hỗ trợ rất nhiều việc bổ ích cho con người. Thậm chí, nhiều loại máy kỹ thuật cao có thể làm việc độc lập. Thay thế hoàn toàn một số lượng nhân công lớn.

Trong ngành công nghiệp sản xuất sơn cũng vậy, máy móc có vai trò vô cùng quan trọng. Thậm chí, có nhiều loại máy phải được mua từ nước ngoài khiến quá trình mua bán gặp khó khăn. Tuy vậy, các máy chế tạo sơn vẫn được kinh doanh rất nhiều tại thị trường Việt Nam. Trong đó nổi bật là dòng máy khuấy sơn 55 KW đang được bán rất chạy hiện nay.

Vậy máy khuấy sơn 55 KW hoạt động như thế nào? Cấu tạo của máy gồm những bộ phận gì? Chức năng chính của từng bộ phận trong máy khuấy sơn 55 KW ra sao? Mua máy khuấy sơn 55 KW ở đâu uy tín? Hãy cùng Máy khuấy tìm hiểu và giải đáp những thắc mắc này qua bài viết sau đây nhé.

máy khuấy sơn 55 KW

Các bộ phận cấu tạo của máy khuấy sơn 55 KW

Tùy vào các nhà sản xuất máy khuấy mà máy có những bộ phận khác nhau. Tuy nhiên nhìn chung, máy khuấy sơn 55 KW thường có 4 bộ phận chính:

 • Động cơ: là một bộ phận quyết định tốc độ làm việc của máy. Khi máy làm việc với công suất 55 KW mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Có thể kết luận rằng, động cơ của máy được sản xuất rất hiệu quả.
 • Cánh khuấy: là bộ phận chính dùng để khuấy sơn. Các cánh khuấy thường có kích thước, hình dạng tương đồng. Như vậy, việc khuấy sơn sẽ tiến hành được đồng đều hơn.
 • Trục khuấy: là bộ phận giữ cố định chắc chắn cho các cánh khuấy. Trục khuấy có chức năng nâng đỡ các cánh khuấy trong lúc làm việc. Là điểm tựa vững chắc cho các cánh khuấy. Nếu trục khuấy bị hư hỏng, các cánh khuấy có thể bị rơi ra khỏi máy khuấy.
 • Tay cầm: là bộ phận dành cho người thi công. Khi điều khiển máy khuấy sơn 55 KW, tay cầm giúp người thi công dễ dàng thực hiện hơn.

Trải qua quá trình nghiên cứu, tìm tòi, các nhà chuyên môn đã tìm ra nguồn nguyên liệu thích hợp. Dùng để sản xuất trục khuấy và cánh khuấy. Vì hai bộ phận này rất dễ bị bào mòn do phải tiếp xúc với sơn trong thời gian dài. Sơn lại có đặc tính ăn mòn cực kỳ cao. Thế nên, dùng kim loại chống gỉ sét để làm trục, cánh khuấy là lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Vừa có chức năng bảo vệ được vật liệu, vừa làm tăng tính thẩm mỹ cho máy khuấy sơn.

Về phần tay cầm, loại nguyên liệu cũng được lựa chọn khá kỹ lưỡng. Nguyên liệu làm tay cầm phải đảm bảo yếu tố như chống trượt, an toàn với tay người sừ dụng. Chính vì vậy, nhựa cao cấp đã được sử dụng để thiết kế tay cầm của máy. Nhựa cao cấp có khả năng chống ma sát tốt, nên được các nhà sản xuất ưu tiên lựa chọn.

Quá trình hoạt động của máy khuấy sơn 55 KW

máy khuấy sơn 55 KW

Máy khuấy sơn 55 KW là loại máy chuyên dụng cho công đoạn sản xuất và thi công sơn. Máy khuấy được lắp đặt dựa trên các nguyên lý kĩ thuật riêng biệt. Có chức năng chính dùng để đảo đều, hòa trộn hỗn hợp sơn trong thùng chứa.

Khi người thi công bật nút điều khiển, máy lập tức hoạt động với công suất lên đến 55 KW. Các thành phần có trong sơn như bột màu, dung môi, phụ gia,… sẽ được máy khuấy đều. Cho ra một hỗn hợp sơn có chất lượng tối ưu.

Thông thường, để cho máy hoạt động không phải là việc làm quá khó. Máy khuấy sơn 55 KW có thể dùng cho các xưởng sản xuất sơn. Hoặc nếu gia đình nào muốn mua máy về để thi công nhà, vẫn có thể dùng được. Chỉ cần người thi công đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của máy, lập tức có thể điều khiển được.

Nguyên lý hoạt động của máy khuấy sơn 55 KW khá đơn giản. Khi người thi công nhấn nút khởi động, máy bắt đầu làm việc. Động cơ máy sẽ tiếp nhận hiệu lệnh từ nút nguồn truyền lực đến trục khuấy. Trục khuấy với tác động của dòng lực, làm quay các cánh khuấy. Khi người thi công cảm thấy hỗn hợp sơn đã được đảo đều, tiến hành bấm nút tắt nguồn. Ngay lập tức, các bộ phận của máy khuấy sơn 55 KW sẽ ngừng hoạt động.

Các thông số kỹ thuật của máy khuấy sơn 55 KW

Sau đây là các thông số kỹ thuật thường thấy của một máy khuấy sơn 55 KW trên thị trường. Bao gồm:

 • Đường kính trục: 60 mm.
 • Chiều dài trục khuấy: 1450 mm.
 • Cánh khuấy loại đĩa có đường kính: 550 mm.
 • Bơm dầu thủy lực: 1.1 KW
 • Chiều cao nâng tối đa: 1650 mm.
 • Kích thước HxDxR = 3300x2650x1150 mm.
 • Trọng lượng: 1850 kg.

Mua máy khuấy sơn 55 KW ở đâu uy tín?

máy khuấy sơn 55 KW

Tại Việt Nam, nơi bán máy khuấy sơn 11 KW hay 55 KW xuất hiện rất nhiều. Tuy nhiên, không phải nơi bán máy khuấy sơn nào cũng đạt chất lượng tốt. Hơn nữa, để khẳng định một máy khuấy sơn 55 KW hoạt động tốt hay không cần nhiều thời gian. Chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng nơi bán máy khuấy đầy uy tín. Đó là website máy khuấy chuyên bán các dòng máy khuấy sơn chất lượng cao. Khách hàng có nhu cầu mua máy khuấy sơn, vui lòng truy cập trang web: maykhuay.vn để được hướng dẫn.

Mua máy khuấy sơn 55 KW ở đâu?
Liên hệ maykhuay.vn để được hỗ trợ.
Giá máy khuấy sơn 55 KW là bao nhiêu?
Liên hệ maykhuay.vn để được hỗ trợ.
Bảo quản máy khuấy sơn 55 KW như thế nào?
Để nơi khô ráo, thoáng mát.
5/5 - (1 bình chọn)