Chuyển giao công nghệ sản xuất sơn nước và lưu ý cần biết

Chuyển giao công nghệ sản xuất sơn nước là điều tất yếu mà các nhà cung cấp cần làm để phát triển mạng lưới của mình rộng lớn hơn nữa. Nó giúp họ tiếp cận đến nhiều đối tác tiềm năng giúp mở rộng quy mô sản xuất và chiếm lĩnh thị phần người tiêu dùng. Vậy cụ thể công việc này gồm những gì? Đáp án của câu hỏi này sẽ được trả lời ngay trong nội dung bài viết hôm nay của Máy Khuấy

Quy trình chuyển giao công nghệ sản xuất sơn nước cụ thể

Chuyển giao công nghệ sản xuất sơn là một công việc phức tạp đòi hỏi sự kết hợp của nhiều khâu khác nhau. Dựa vào nhu cầu thực tế của khách hàng, mỗi đơn vị sẽ lên phương án cụ thể theo quy trình sau:

Tư vấn kế hoạch xây dựng nhà xưởng cụ thể

Trước khi ký hợp đồng với các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển giao công nghệ sản xuất sơn nước, khách hàng sẽ được tư vấn kế hoạch xây dựng nhà xưởng cụ thể. Trong đó sẽ bao gồm thông tin về lắp đặt máy móc thiết bị và xử lý nước, lựa chọn nguồn nguyên liệu đầu vào,… Mọi người còn được giới thiệu thêm về công thức sản xuất, quy trình, nhà cung cấp vật tư, hóa chất để phục vụ cho hoạt động sản xuất sau này.

Chuyển giao công nghệ sản xuất sơn nước và lưu ý cần biết

Hỗ trợ các vấn đề pháp lý liên quan đến hồ sơ chuyển giao

Một quy trình chuyển giao công nghệ sản xuất sơn nước chuẩn không thể thiếu bước hỗ trợ hoàn thành hồ sơ. Điều này đảm bảo quá trình hoạt động sau này của khách hàng diễn ra an toàn, thuận lợi, bao gồm tiêu chuẩn ISO, tem mác và thương hiệu. Ngoài ra, để nâng cao chất lượng dịch vụ, nhiều đơn vị còn cung cấp thêm hoạt động tư vấn chiến lược tìm kiếm và phát triển thị trường tiêu thụ nhằm đảm bảo đầu ra cho sản phẩm.

Hoàn tất chuyển giao công nghệ sản xuất sơn nước

Ký kết hợp đồng là bước cuối cùng để chuyển giao công nghệ sản xuất sơn nước giữa các đơn vị với đối tác. Tất cả các phương án, giải pháp mà hai bên đồng thuận sẽ được phác thảo chi tiết trong hợp đồng đảm bảo tối ưu với mức chi phí hợp lý nhất. Sau đó, khách hàng có thể bắt tay vào xây dựng nhà xưởng và sản xuất.

Chuyển giao công nghệ sản xuất sơn nước và lưu ý cần biết

Chuyển giao công nghệ sơn cần chú ý những vấn đề cơ sở gì?

Để việc chuyển giao công nghệ sản xuất sơn nước đạt hiệu quả tốt nhất, các doanh nghiệp, đối tác cần lưu ý đảm bảo những yếu tố sau:

Diện tích xưởng sản xuất

Quy mô sản xuất sơn nước trung bình ở nước ta hiện nay tối thiểu từ 100 – 150m2 để đảm bảo cung cấp đủ không gian cho các hoạt động cơ bản nhất. Ngoài ra, tùy thuộc vào chỉ tiêu lượng hàng hóa cụ thể mà khách hàng cần tính toán diện tích cụ thể để không ảnh hưởng đến tiến độ cũng như giảm lợi nhuận thu được. Muốn tăng năng suất trong thời gian ngắn, chúng ta nên mở rộng quy mô xưởng.

Chuyển giao công nghệ sản xuất sơn nước và lưu ý cần biết

Chi phí vật tư ban đầu

Chi phí vật tư ban đầu cũng là phần các doanh nghiệp cần phải xem xét kỹ lưỡng. Chỉ cần bỏ sót bất kỳ hạng mục nào cũng ảnh hưởng lớn đến số lượng hàng hóa cũng lợi nhuận nhận được sau khi chuyển giao công nghệ sản xuất sơn nước, cụ thể như sau:

Hóa chất: bạn có thể liên hệ và thương lượng trực tiếp với các đơn vị uy tín trên thị trường để có được mức giá tốt và đảm bảo chất lượng sơn đầu ra.

Thiết kế maket vỏ thùng: dao động khoảng từ 1.500.000 – 3.000.000 VNĐ cho các loại dung tích 1L, 5L, 18L, 20L,…

Hệ thống sản xuất sơn nước bao gồm máy khuấy phân tán (công suất tối thiểu từ 11000W), pha màu bán tự động (loại 16 cột), thước gạt màng sơn, thiết bị đo độ pH,… Con số cần chi cho phần này sẽ trong mức từ 70.000.000 – 150.000.000 VNĐ tùy theo quy mô sản xuất cụ thể.

Đảm bảo nguồn nước sản xuất

Quá trình chuyển giao công nghệ sản xuất sơn nước không nào thiếu được nguồn nước. Vì thế, đây là yếu tố quan trọng và doanh nghiệp cần phải đảm bảo trước khi ký kết hợp đồng chuyển giao công nghệ và bắt tay vào sản xuất, cụ thể như sau:

Xử lý Clo và kiểm tra các chỉ số cần thiết nếu dùng nguồn nước máy đảm bảo đạt chuẩn sản xuất.

Những nơi không có nguồn nước máy cần đầu tư hệ thống lọc để loại bỏ sắt và kiềm với chi phí từ 20.000.000 đồng trở lên.

Một số vấn đề khác

Trước khi chuyển giao công nghệ sản xuất sơn nước, các doanh nghiệp còn cần phải hoàn tất rất nhiều yếu tố khác như:

Đăng ký chứng nhận ISO

Xây dựng hệ thống xử lý nước thải đạt chuẩn để phục vụ cho hoạt động sản xuất

Chiến lược marketing

Tìm đầu ra ổn định cho sản phẩm sau khi sản xuất

Kết bài

Nội dung bài viết trên đây đã giới thiệu những thông tin cơ bản liên quan đến chuyển giao công nghệ sản xuất sơn nước đến độc giả. Mong rằng chia sẻ bổ ích này sẽ giúp doanh nghiệp có được sự chuẩn bị tốt nhất cho hoạt động hợp tác và phát triển trong tương lai. Các bạn cũng đừng quên đến với Net việt technology – đơn vị cung cấp dịch vụ sơn nước chất lượng để được tư vấn với mức giá tốt nhất nhé.

Liên hệ tư vấn chuyển giao công nghệ sơn, mở xưởng, nhà máy sản xuất sơn ngay hôm nay bạn nhé!

CÔNG TY TNHH TM & QC NET VIỆT

Địa chỉ: 16, Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline: 0943.188.318 – 0989.188.318

Email: congnghesonnuocnano@gmail.com

Website : congngheson.net – congnghesonnuoc.vn

Sản phẩm nào thường được chuyển giao công nghệ sản xuất sơn nước?
Hầu hết những sản phẩm sơn nước mà thị trường ưa chuộng sẽ được các doanh nghiệp ưu tiên mua bản quyền công nghệ như: Sơn nano Sơn HydroShield Sơn công nghệ sơn Mỹ
Lợi ích của việc chuyển giao công nghệ sản xuất sơn nước
Có rất nhiều lợi ích khi bạn mua bản quyền công nghệ làm sơn nước. Trước tiên là các sản phẩm đã được cung cấp và giới thiệu rộng rãi trên thị trường và kiểm nghiệm kỹ càng về hiệu quả cũng như mức độ an toàn. Qua đó tạo ra sự tin tưởng thúc đẩy nhu cầu mua của khách hàng nhiều hơn. Doanh nghiệp cũng hạn chế rủi ro đến mức tối đa và yên tâm hơn trong việc sản xuất.
Những công nghệ sản xuất sơn nước nào sẽ được chuyển giao?
Tùy vào nhu cầu cụ thể của mỗi doanh nghiệp mà nội dung chuyển giao công nghệ sản xuất sơn nước sẽ khác nhau. Và điều này còn phụ thuộc vào nhu cầu của thị trường trong thời điểm ký kết. Tuy nhiên thông thường hợp đồng sẽ bao gồm các công thức sau: Công thức sơn lót Công thức sơn phủ bóng Công thức sơn chống thấm Công thức bột bả Công thức sơn nhũ vàng 24k, nhũ đồng
5/5 - (3 bình chọn)